చాక్లెట్ దోసా రెసిపీ

చాక్లెట్ దోసా రెసిపీ


మీరు మీ దోసకు కొత్త మరియు ప్రత్యేకమైన రుచిని ఇవ్వాలనుకుంటే, ఈ వంటకాన్ని ఒకసారి ప్రయత్నించండి. అల్పాహారం, భోజనం లేదా విందు కోసం తినడానికి ఇది సరైన వంటకం. ఇది తయారు చేయడం చాలా సులభం మరియు మీరు ఖచ్చితంగా మీ పిల్లలకు కూడా వీటిని తయారు చేయవచ్చు. మీరు చాక్లెట్ ప్రేమికులైతే, ఈ రెసిపీ మీ కోసం తప్పక ప్రయత్నించాలి. మీరు తీపి ఏదో తినాలనే మానసిక స్థితిలో ఉంటే, మీరు ఈ రెసిపీని క్షణంలో తయారు చేసుకోవచ్చు. చాక్లెట్‌తో పాటు మీకు నచ్చిన పొడి పండ్లను కూడా జోడించవచ్చు.



చాక్లెట్ దోశ కు కావలసిన పదార్థాలు ( ఆరుగురికి )


1 1/2 కప్పు దోస పిండి

3 టేబుల్ స్పూన్ చాక్లెట్ సిరప్

4 టేబుల్ స్పూన్ తరిగిన అక్రోట్లను

8 టేబుల్ స్పూన్ Nutella

1 టేబుల్ స్పూన్ వెన్న



1 చాక్లెట్ తయారీ విధానం

ఒక చిన్న గిన్నెలో, చాక్లెట్ సిరప్, Nutella  మరియు తరిగిన అక్రోట్లను కలపండి. దానిని పక్కన ఉంచండి.


2 దోస చేయండి

ఫ్లాట్, నాన్ స్టిక్ పాన్ వేడి చేసి దానిపై వెన్న వేడి చేయాలి. దానిపై ఒక దోస పిండిని పోయాలి. వృత్తాకార కదలికలతో చక్కగా విస్తరించండి. పిండిపై బుడగలు కనిపించకుండా ఆగే వరకు కాల్చాలి. మీ దోసను తిప్పండి మరియు కాల్చండి .


3 దోస నింపి  వడ్డించండి

దోసను ఒక ప్లేట్ మీద వేయండి మరియు మీరు పక్కన పెట్టిన చాక్లెట్ మిశ్రమాన్ని దానిపై విస్తరించండి. దోస చివరలను అతివ్యాప్తి చేసి సర్వ్ చేయండి.


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post