Fruit Custard Recipe

Fruit Custard Recipe
image credit : pixabay


సమ్మర్ స్పెషల్ డిలైట్- కస్టర్డ్ అనేది ఒక సూపర్ రుచికరమైన పండ్ల ఆధారిత తీపి వంటకం, ఇది ప్రతి సందర్భానికి ఖచ్చితంగా సరిపోతుంది. మీరు దీన్ని భోజనం తర్వాత డెజర్ట్‌గా వడ్డించవచ్చు మరియు ఇది అన్ని వయసుల వారు ఖచ్చితంగా ఇష్టపడతారు. ఈద్ పండుగకు కస్టర్డ్ కూడా తయారుచేస్తారు. మీకు నచ్చిన పండ్లను జోడించడం ద్వారా లేదా చక్కెరకు బదులుగా బెల్లం ఉపయోగించడం ద్వారా మీరు రెసిపీని అనుకూలీకరించవచ్చు. మీ కస్టర్డ్ మందంగా మరియు క్రీమియర్ కావాలంటే కొన్ని హెవీ క్రీమ్ లేదా ఐస్ క్రీం జోడించండి. కస్టర్డ్ వెచ్చగా లేదా చల్లగా ఉంటుంది, కానీ చల్లగా వడ్డించినప్పుడు ఇది ఉత్తమంగా రుచి చూస్తుంది. కాబట్టి, ఈ రెసిపీని ప్రయత్నించండి,  



| ఫ్రూట్ కస్టర్డ్ కి కావాల్సిన పదార్థాలు - ( నలుగురికి )


  • 2 మరియు 2/3 కప్పు పాలు
  • 1/3 కప్పు గోరువెచ్చని పాలు
  • 1/3 కప్పు దానిమ్మ గింజలు
  • 1/3 కప్పు నల్ల ద్రాక్ష
  • 1 మరియు 1/4 చిన్న ఆపిల్
  • 2 మరియు 2/3 టేబుల్ స్పూన్ కస్టర్డ్ పౌడర్
  • 2 మరియు 2/3 టేబుల్ స్పూన్ బ్రౌన్ షుగర్
  • 2 మరియు 3/4 అరటి
  • 1 మరియు 1/4 చిన్న మామిడి


| పండ్లను కోయండి

మొదట అన్ని పండ్లను కాటు-పరిమాణ ముక్కలుగా కోసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.



| పాలను మరగ పెట్టండి 

ఇప్పుడు ఒక బాణలిలో పాలు వేసి మరిగించాలి. ఇంతలో, 2 టేబుల్ స్పూన్ల కస్టర్డ్ పౌడర్‌ను 4 టేబుల్ స్పూన్ల గోరువెచ్చని నీటితో కలపండి. మంట మాధ్యమంగా ఉంచండి. ముద్ద ఏర్పడకుండా చూసుకోవడానికి బాగా కదిలించు.



| చక్కెర జోడించండి

చక్కెర జోడించండి   బాగా కరిగించడానికి బాగా కలపండి. 6-8 నిమిషాలు వేచి ఉండండి. కస్టర్డ్ మందంగా మారిన తర్వాత, మంటను ఆపివేయండి.



| పండ్లు జోడించండి

ఇప్పుడు తరిగిన పండ్లన్నీ వేసి తేలికగా కలపాలి. కస్టర్డ్ కొంచెం చల్లబరచండి మరియు తరువాత ఫ్రిజ్లో ఉంచండి.



| చల్లగా వడ్డించండి

మీకు నచ్చిన మరికొన్ని పండ్లతో అలంకరించి, చల్లగా వడ్డించండి. కస్టర్డ్ క్రీమీర్‌గా చేయడానికి మీరు దీనికి కొంత ఐస్ క్రీం కూడా జోడించవచ్చు.



Telegram
Post a Comment (0)
Previous Post Next Post